“Sắc , hương , vị” chính là 3 yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành bại của một sản phẩm pha chế . Vì vậy , những người làm công việc này không chỉ phải nắm vững kiến thức , thành thạo kỹ năng , nhớ nằm lòng các công thức Pha Chế mà còn phải không ngừng sáng tạo , biến hóa những công thức Pha Chế thường xuyên để cho ra những “thành phẩm” làm say đắm lòng người . Họ được ví như những người “nghệ sỹ” của pha chế . Và giờ , hãy cùng chúng tôi khám phá và thưởng thức những “thành phẩm” mới lạ , hấp dẫn mà các “nghệ sỹ” pha chế tương lai tại hoc nau an Hướng Nghiệp Á Âu ( HNAAu ) thể hiện trong tuần 49 vừa qua trong các buổi thi nhé ! 
Đọc thêm »

Đăng nhận xét

 
Top