Là một trong những niềm tự hào về ẩm thực truyền thống Nhật Bản nên nhắc đến mì sợi Nhật Bản, ngoài Soba, Ramen, Somen, bạn không thể không nhắc đến Udon.

Tại đất nước mặt trời mọc, những khóa học làm mì Udon còn mang ý nghĩa rèn luyện tinh thần. Bởi không phải ai cũng có thể lĩnh hội được những triết lý chứa đựng trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản truyền thống. 

Bài viết sau sẽ giới thiệu cho các bạn một trong những bí quyết làm nên hương vị tinh hoa Nhật Bản của món mì Udon ngon tuyệt. Nào, hãy cùng học làm mì udon với cách chế biến nước lẩu đậm đà dùng trong những ngày lạnh nhé!

Đọc thêm »

Đăng nhận xét

 
Top