Trứng cuộn Hàn Quốc béo ngậy, thơm phức và đầy dinh dưỡng cho bữa sáng nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.


Trứng cuộn Hàn Quốc thơm ngon, đầy dinh dưỡng cho bữa sáng
Nếu bạn là người bận rộn, ít thời gian dành cho bữa sáng, hãy cùng thử chế biến món trứng cuộn Hàn Quốc thơm ngon mà học nấu ăn sẽ giới thiệu sau đây nhé. Với cách làm trứng cuộn Hàn Quốc đơn giản, dễ thực hiện, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để có bữa sáng tràn đầy năng lượng.

Nguyên liệu cần có:
  • - 3 quả trứng gà tươi
  • - 1 lá rong biển khô
  • - ½ củ cà rốt
  • - ½ củ hành tây
  • - 1 thìa muối tiêu
Các nguyên liệu cho món trứng cuộn Hàn Quốc

Cách làm trứng cuộn Hàn Quốc cho bữa sáng

A. Sơ chế

- Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu

- Hành tây bỏ vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu

B. Chế biến

Bước 1: Đập trứng vào tô lớn, thêm chút muối, bột nêm rồi dùng cây đánh trứng đánh đều cho đến khi trứng tan hết.

Bước 2: Cho cà rốt, hành tây thái hạt lựu vào tô trứng, đánh đều cho các nguyên liệu hoà quyện với nhau

Bước 3: Bắc chảo lên bếp, tráng một lớp dầu ăn mỏng vào chảo. Khi dầu nóng, đổ trứng vào chảo và tráng thật mỏng.


Tráng trứng trên chảo thật mỏng

Bước 4: Khi thấy trứng vừa chín, mặt trên se lại, đặt lá rong biển lên phía trên bề mặt trứng. Dùng thìa lật mép trứng phía trên, dần dần cuộn hết miếng trứng. Chiên trứng thêm một lát rồi tắt bếp.

Cuộn trứng lại rồi dùng dao xắt thành từng khoanh vừa ăn
Bước 5: Cho trứng ra dĩa. Dùng kéo cắt thành từng khoanh vừa ăn.

Trứng cuộn Hàn Quốc với cách làm đơn giản, tiết kiệm thời gian, cho bữa sáng tràn năng lượng
Không tốn quá nhiều thời gian, bạn đã có ngay món trứng cuộn Hàn Quốc thơm ngon cho bữa sáng rồi đấy. Trứng có nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khoẻ. Hãy lưu vào sổ tay nấu nướng của bạn cách làm món trứng cuộn Hàn Quốc vừa ngon, vừa bổ dưỡng mà học nấu ăn vừa chia sẻ nhé!

Đăng nhận xét

 
Top